ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
ครอบครัว BBB บริจาคเงิน สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

ครอบครัว BBB บริจาคเงิน สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ
 
          งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ได้รับเสียงตอบรับจากคุณพ่อคุณแม่อย่างล้นหลามตลอดทั้งปี นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ส่วนใหญ่สมัครสมาชิก BBB ด้วย เพราะเห็นถึงความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แล้วยังได้ร่วมทำบุญ คืนกำไรกลับสู่สังคมอีกด้วย โดย BBB จะนำรายได้ 50 เปอร์เซนต์ จากการจำหน่ายบัตรของแต่ละครั้งร่วมสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ครั้งนี้ได้นำไปมอบให้ มูลนิธิรามาธิบดีฯ 

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ได้เดินทางไปยัง มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อนำรายได้ดังกล่าวร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ ทุนมะเร็งในเด็ก, ทุนOPDเด็ก, ทุนศัลยกรรมในเด็ก 
เป็นเงินจำนวน 900,100 บาท ซึ่งเป็นรายได้จากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคของคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมงาน BBB ครั้งที่ 50 จนถึงครั้งที่ 53 ที่ผ่านมา พร้อมเงินสมทบจากผู้บริหารอีกจำนวนหนึ่ง

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้ 

ทั้งนี้ งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 54 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 ก.พ. 2567 ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะเป็นกำไรคืนสู่สังคมต่อไป

ถ้าคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบเห็นตู้รับบริจาค
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะดูรายละเอียดข่าวสาวเพิ่มเติม
มูลนิธิรามาธิบดี | ข่าวสาร (ramafoundation.or.th)
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
VISITOR INFORMATION BBB56
VISITOR INFORMATION BBB56
รู้ไว้ก่อนไม่เสียหาย จุดบริการต่างๆ ภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
Promotion Credit Card in BBB56
Promotion Credit Card in BBB56
โปรโมชั่นบัตรเครดิตภายในงานมากมาย! ช้อปสะดวก ผ่านบัตร พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ