ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
ครอบครัว BBB ปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้อง ๆ ผู้พิการที่เชียงราย


 
ครอบครัว BBB ปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้อง ๆ ผู้พิการที่เชียงราย


เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561 คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ได้เดินทางไปยังมูลนิธิศูนย์รวมมิตรเพื่อเด็กและเยาวชน จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นเครือข่ายจิตอาสาเพื่อการฟื้นฟูคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ของเด็กพิการทางสมองและครอบครัว

วันที่พวกเราเดินทางไปถึง เป็นวันที่ทางมูลนิธิฯ จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับสมาชิกเครือข่าย เพื่อให้ผู้พิการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้มีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม รวมถึงได้ฝึกพัฒนากล้ามเนื้อและเรียนรู้การใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย เนื่องจากมูลนิธิฯ ตั้งอยู่บนภูเขาในพื้นที่ห่างไกล แม้เงินบริจาคจะส่งมาถึงบ้างแล้ว แต่น้อยนักที่จะมีจิตอาสาขึ้นมาร่วมทำกิจกรรมกับน้อง ๆ ที่นี่ คณะผู้บริหารและทีมงาน BBB จึงได้ร่วมทำกิจกรรมร้องเพลงร่วมกัน

 


 
 
ได้เห็นรอยยิ้มของน้อง ๆ พวกเราทุกคนก็ชื่นใจแล้วค่ะ
  
 

พร้อมกันนี้ยังได้นำเงินบริจาค ที่ได้รับน้ำใจมาจากคุณพ่อคุณแม่ที่เข้าชมงาน BBB ครั้งที่ 32 เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 59,699 บาท และสิ่งของจำเป็นอีกจำนวนหนึ่งแก่ทางมูลนิธิฯ

 
  
 

 
 
ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ร่วมสร้างโอกาสให้น้อง ๆ ผู้พิการได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ถ้าพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบเห็นตู้รับบริจาค สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะ
 

อนุโมทามิ สาธุ :)
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
VISITOR INFORMATION BBB55
VISITOR INFORMATION BBB55
รู้ไว้ก่อนไม่เสียหาย จุดบริการต่างๆ ภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
Promotion Credit Card in BBB55
Promotion Credit Card in BBB55
โปรโมชั่นบัตรเครดิตภายในงานมากมาย! ช้อปสะดวก ผ่านบัตร พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ