ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
BBB ปันน้ำใจให้น้อง - บ้านเฟื่องฟ้า
BBB ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของจำเป็นให้เด็ก ๆ บ้านเฟื่องฟ้า

 

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท Ace Con (Thailand) จำกัด ผู้จัดงาน Thailand Baby & Kids Best Buy และ งาน "ช็อปเพื่อลูก" by Baby Best Buy อย่างเป็นทางการ ได้เดินทางไปยัง สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นมูลนิธิเพื่อการอภิบาลเด็กอ่อนพิการทุกกลุ่ม ทั้งชายและหญิง อายุแรกเกิดถึง 7 ปี ดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521 จนถึงปัจจุบัน ขณะนี้บ้านเฟื่องฟ้ามีจำนวนเด็กในความดูแลมากถึง 400 คน จำนวนเด็กมีมากขึ้นทุกวันและยังต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ
 

คณะผู้บริหารและทีมงาน BBB จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือให้เด็ก ๆ ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ได้บริจาคสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการดูแลเด็กอ่อน อาทิ เบาะรองนอนพร้อมมุ้งกันยุง รถเข็นเด็ก ชุดสำลี เสื้อผ้าเด็กอ่อน ฯลฯ 


พร้อมกันนี้ยังได้นำเงินบริจาค ที่ได้รับน้ำใจมาจากคุณพ่อคุณแม่ที่เข้าชมงาน ช็อปเพื่อลูก 2017 และ BBB ครั้งที่ 28 ที่ผ่านมา เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 16,482.75 บาท และบริษัทฯ ได้ร่วมสมทบทุนเพิ่มอีกจำนวนหนึ่งนั้น

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ร่วมสร้างโอกาสให้เด็ก ๆ ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ร่วมบริจาคเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามได้ที่ http://www.fuengfah.com/
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรม ลงทะเบียนเข้างาน BBB55
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรม ลงทะเบียนเข้างาน BBB55
VISITOR INFORMATION BBB55
VISITOR INFORMATION BBB55
รู้ไว้ก่อนไม่เสียหาย จุดบริการต่างๆ ภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
Promotion Credit Card in BBB55
Promotion Credit Card in BBB55
โปรโมชั่นบัตรเครดิตภายในงานมากมาย! ช้อปสะดวก ผ่านบัตร พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ