ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
Sponsors
view all
Banner
view all
News
Share
ครอบครัว BBB ร่วมกับคุณแม่ ๆ พ่อ ๆ สมทบทุนโครงการ Little Miracle

ครอบครัว BBB ร่วมกับคุณแม่ ๆ พ่อ ๆ สมทบทุนโครงการ Little Miracle


        
จบไปแล้วกับงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 36 ที่ IMPACT เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ 3 ซึ่งยังคงเป็นงานแม่และเด็กที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีที่สุดจากคุณพ่อคุณแม่เช่นเคย โดยนอกจากมาช็อปปิ้งข้าวของให้ลูกๆ แล้ว อีกกิจกรรมหนึ่งที่แม่ๆ มักไม่พลาดคือการสมัครสมาชิก BBB เพราะเห็นถึงความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย เช่น ส่วนลดจากร้านค้า แลกของสมนาคุณฟรีภายในงาน แถมยังสามารถนำไปร่วมกิจกรรมจับไข่ลุ้นรับรางวัลใหญ่กันอีกด้วย

        ในการนี้ ทางครอบครัว BBB ได้นำรายได้ 50% จากการจำหน่ายบัตรในครั้งนี้กลับคืนสู่สังคมด้วยการนำไปสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ เหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้นำไปมอบให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก 

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ได้เดินทางไปยังมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อนำเงินจำนวน 258,210 บาท (สองแสนห้าหมื่นแปดพันสองร้อยสิบบาทถ้วน) เข้าร่วมสมทบทุนโครงการ Little Miracle ซึ่งเป็นโครงการระดมทุนเพื่อมีเป้าหมายเพิ่มเตียงไอซียู และครุภัณฑ์การแพทย์ขั้นสูง เพื่อผู้ป่วยเด็กระยะวิกฤติมีโอกาสรอดชีวิต ซึ่งจำนวนเงินดังกล่าวได้มาจากการขายบัตรสมาชิกและเงินบริจาคจากคุณพ่อ คุณแม่ที่มาร่วมงาน BBB ครั้งที่ 36 พร้อมเงินสมทบจากคณะผู้บริหารอีกจำนวนหนึ่งด้วย
 

        ปัจจุบัน โรงพยาบาลเด็กยังคงขาดแคลนงบประมาณในส่วนนี้ เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลของรัฐที่ดูแลโรคเด็กเฉพาะทางเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ขณะที่แต่ละปีมีผู้ป่วยเด็กเข้ารับบริการปีละ 400,000 ราย จากทั่วประเทศ ทำให้ห้องไอซียูไม่เพียงพอต่อความต้องการ ถ้าหากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ท่านใดประสงค์จะร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการ Little Miracle หรือสมทบทุนเข้าโครงการอื่น ๆ ของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.givetochild.com/ 
 

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณคุณพ่อ คุณแม่ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้
 

        ทั้งนี้งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 37 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคม 2563 รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะนำไปแบ่งปันเพื่อให้เกิดประโยชน์ในสังคมต่อไป

หากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบตู้รับบริจาคที่วางไว้ที่จุดกิจกรรมเวทีภายในงาน
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะ                                                         
  อนุโมทามิ สาธุ :)

News Others
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
VISITOR INFORMATION BBB55
VISITOR INFORMATION BBB55
Promotion Credit Card in BBB55
Promotion Credit Card in BBB55
Sponsors
view all
Banner
view all