ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
Sponsors
view all
Banner
view all
News
Share
ครอบครัว BBB ร่วมกับคุณแม่ ๆ พ่อ ๆ สมทบทุนโครงการ Little Miracle

ครอบครัว BBB ร่วมกับคุณแม่ ๆ พ่อ ๆ สมทบทุนโครงการ Little Miracle


        
จบไปแล้วกับงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 36 ที่ IMPACT เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ 3 ซึ่งยังคงเป็นงานแม่และเด็กที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีที่สุดจากคุณพ่อคุณแม่เช่นเคย โดยนอกจากมาช็อปปิ้งข้าวของให้ลูกๆ แล้ว อีกกิจกรรมหนึ่งที่แม่ๆ มักไม่พลาดคือการสมัครสมาชิก BBB เพราะเห็นถึงความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย เช่น ส่วนลดจากร้านค้า แลกของสมนาคุณฟรีภายในงาน แถมยังสามารถนำไปร่วมกิจกรรมจับไข่ลุ้นรับรางวัลใหญ่กันอีกด้วย

        ในการนี้ ทางครอบครัว BBB ได้นำรายได้ 50% จากการจำหน่ายบัตรในครั้งนี้กลับคืนสู่สังคมด้วยการนำไปสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ เหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้นำไปมอบให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก 

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ได้เดินทางไปยังมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อนำเงินจำนวน 258,210 บาท (สองแสนห้าหมื่นแปดพันสองร้อยสิบบาทถ้วน) เข้าร่วมสมทบทุนโครงการ Little Miracle ซึ่งเป็นโครงการระดมทุนเพื่อมีเป้าหมายเพิ่มเตียงไอซียู และครุภัณฑ์การแพทย์ขั้นสูง เพื่อผู้ป่วยเด็กระยะวิกฤติมีโอกาสรอดชีวิต ซึ่งจำนวนเงินดังกล่าวได้มาจากการขายบัตรสมาชิกและเงินบริจาคจากคุณพ่อ คุณแม่ที่มาร่วมงาน BBB ครั้งที่ 36 พร้อมเงินสมทบจากคณะผู้บริหารอีกจำนวนหนึ่งด้วย
 

        ปัจจุบัน โรงพยาบาลเด็กยังคงขาดแคลนงบประมาณในส่วนนี้ เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลของรัฐที่ดูแลโรคเด็กเฉพาะทางเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ขณะที่แต่ละปีมีผู้ป่วยเด็กเข้ารับบริการปีละ 400,000 ราย จากทั่วประเทศ ทำให้ห้องไอซียูไม่เพียงพอต่อความต้องการ ถ้าหากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ท่านใดประสงค์จะร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการ Little Miracle หรือสมทบทุนเข้าโครงการอื่น ๆ ของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.givetochild.com/ 
 

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณคุณพ่อ คุณแม่ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้
 

        ทั้งนี้งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 37 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคม 2563 รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะนำไปแบ่งปันเพื่อให้เกิดประโยชน์ในสังคมต่อไป

หากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบตู้รับบริจาคที่วางไว้ที่จุดกิจกรรมเวทีภายในงาน
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะ                                                         
  อนุโมทามิ สาธุ :)

News Others
Promotion Credit Card in BBB39
Promotion Credit Card in BBB39
กิจกรรม "BABY ดึ๋ง ดึ๋ง" กระโดดเด้งดึ๋งไปกับตุ๊กตา Jumpy
กิจกรรม "BABY ดึ๋ง ดึ๋ง" กระโดดเด้งดึ๋งไปกับตุ๊กตา Jumpy
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
Sponsors
view all
Banner
view all