ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
Sponsors
view all
Banner
view all
Article
Share
Items Back to school แบบใหม่ ห่างไกลโควิด

Items Back to school แบบใหม่ ห่างไกลโควิด 

          ใกล้เปิดเทอมแล้ว เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ต้องมีความกังวลในเรื่องความปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโคโรน่ากันมากอย่างแน่นอน ส่วนเด็กๆ เอง จะเสียงแตกเป็นสองฝั่งชัดเจน ฝั่งหนึ่งอยากไปเรียนตามปกติเพราะเบื่อเรียนแบบออนไลน์ ส่วนอีกฝั่งอยากออนไลน์ตลอดไป แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม ลูกก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรามาดูกันว่า items Back to school สำหรับเด็กยุคโควิดมีอะไรบ้าง ?!

1. หน้ากากอนามัย

ขาดไม่ได้เลยสำหรับหน้ากากอนามัย ที่ควรสวมใส่ให้ลูกๆทุกครั้งที่ไปโรงเรียน ควรมีสายคล้องคอเพื่อป้องกันการสูญหาย ไม่ให้หน้ากากหลุดร่วงระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้คุณพ่อคุณแม่อาจช่วยเพิ่มแรงจูงใจให้ลูกๆอยากใส่หน้ากากมากขึ้นได้ ด้วยการใช้หน้ากากผ้าที่มีลวดลายสวยงามหรือเป็นลวดลายการ์ตูนที่เด็กๆชื่นชอบ

2. เจลแอลกอฮอล์

สำหรับเด็กโตขึ้นมาหน่อย เช่นในระดับประถมหรือมัธยมศึกษา ที่อาจต้องเดินทางมาโรงเรียนด้วยตัวเอง คุณพ่อคุณแม่อาจหาซื้อเจลแอลกอฮอลล์ขวดเล็กๆสำหรับพกพา มาติดตัวไว้เพื่อให้ลูกๆล้างมือในยามที่ต้องสัมผัสสิ่งของต่างๆที่ใช้ร่วมกับผู้อื่น

3. กระติกน้ำ / แก้วน้ำ / ช้อนส้อมส่วนตัว

เตรียมอุปกรณ์ส่วนตัว เช่น กระติกน้ำ ช้อนส้อม ผ้าเช็ดหน้า ให้พร้อม เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น โดยให้ลูกเลือกลาย เลือกสีเอง เพื่อที่ลูกจะได้มีความกระตือรือร้นที่จะใช้มันที่โรงเรียน ซึ่งทุกวันนี้มีลายน่ารักๆ เพียบเลยค่ะ ไปช็อปไม่ได้ก็กดสั่งซื้อออนไลน์ได้เพียงปลายนิ้ว

B.Duck กระติกน้ำสูญญากาศมีหลอดดูด รุ่น BD-X6 สี Yellow

ขนาด 350 ml พร้อมหลอดดูด เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น มีสายคล้องคอ ลิขสิทธิ์แท้จาก B Duck4. ผ้าเช็ดหน้า

หลีกเลี่ยงการนำมือมาสัมผัสใบหน้าโดยตรง ด้วยการใช้ผ้าเช็ดหน้าที่เตรียมมาจากบ้าน ทั้งนี้ในอีกแง่ยังเป็นการป้องกันระอองฝอยจากการไอจามจากลูกเราไปยังผู้อื่นอีกด้วย

ARIBEBE ชุดที่นอนเด็กพรีเมี่ยม ลาย Hello Spaceship 
ผลิตจากผ้า MicroModal 100% ปราศจากไวรัส รวมถึงป้องกันไร้ฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ (Hypoallergenic) 5. สติ๊กเกอร์ชื่อติดของ

เป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆแต่สำคัญมากทีเดียว ยิ่งในระดับอนุบาลที่เด็กๆยังไม่สามารถอ่านออกเขียนได้ จึงต้องอาศัยการดูแลจากครูผู้สอนอย่างใกล้ชิด หรือสำหรับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อยสติ๊กเกอร์ที่เป็นชื่อเหล่านี้ก็จะเป็นผู้ช่วยให้พวกเขาได้ดีทีเดียว

Skip Hop กระเป๋าลากสำหรับเด็ก
เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปี, ที่ลากสามารถดึงขึ้นเพื่อลาก ความยาวด้ามจับ 13 นิ้ว,ไม่มีส่วนประกอบของพทาเลท          อย่างไรก็ตาม เมื่อลูกกลับมาจากที่โรงเรียนควรรีบให้อาบน้ำทันทีเพื่อไม่ให้เป็นที่รวมของสิ่งปกสกปรกรวมถึงเชื้อไวรัสโควิด 19 ด้วย สุดท้ายนี้อยากฝากถึงคุณพ่อคุณแม่ว่า การกระทำของผู้ปกครองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกๆจดจำและนำไปใช้ หากคุณผู้ปกครองทำเป็นตัวอย่าง เช่น การใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำ หมั่นล้างมือบ่อยๆ เชื่อว่าลูกๆ จะซึมซับและนำไปปฏิบัติได้อย่างมีวินัยแน่นอน
ขอบคุณข้อมูลจาก
https://th.hellomagazine.com/

Article Other
วิธีล้างจมูกเด็กที่ถูกต้องและปลอดภัย
วิธีล้างจมูกเด็กที่ถูกต้องและปลอดภัย
เคล็ดลับลดพุงสำหรับคุณแม่หลังคลอด
เคล็ดลับลดพุงสำหรับคุณแม่หลังคลอด
ลูกฟันขึ้นช้า ทำอย่างไรดี
ลูกฟันขึ้นช้า ทำอย่างไรดี
Sponsors
view all
Banner
view all