News
แบ่งปัน
Me to Weสมัครสมาชิก Me to We ลุ้นไปแข่งช้อปฟรี! 10,000 บาท 

ช็อปฟรี 10,000 บาท กับ FWD

กติกาและการร่วมกิจกรรม
1. ครอบครัวผู้ร่วมกิจกรรมต้องตอบคำถาม 1 ข้อว่า “เงิน 10,000 บาท คุณต้องการช็อปอะไรในงาน BBB” พร้อมกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน
2. สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 31 ต.ค. –  วันจันทร์ที่ 6 พ.ย. 60 จนถึงเวลา 12:00 น.
3. สามารถร่วมสนุกได้คนละ 1 ครั้ง เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี ที่ได้รับคัดเลือกไปแข่งช็อปฟรี 10,000 บาท ในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 28 ในวันพฤหัสที่ 9 พ.ย. 60 นี้

เงื่อนไขการแข่งขัน
1.
การแข่งขันจะจัดขึ้นที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 28 ในวันพฤหัสที่ 9 พ.ย. 60 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น.

2. ผู้สมัครเข้าแข่งขัน จะมาจากการคัดเลือกบน Facebook Fanpage : Thailandbabybestbuy จำนวน 2 ครอบครัว

3. ครอบครัวที่ได้รับเลือกให้เข้าแข่งขัน จะต้องแสดงสำเนาบัตรประชาชนที่ บูธ Me to We ในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 28 เพื่อรับเงินสดสำหรับซื้อสินค้าภายในงาน รวมเป็นเงิน 10,000 บาท โดยมีเงื่อนไขดังนี้

• สามารถเลือกซื้ออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่อาหาร และเครื่องดื่ม
• ต้องเลือกซื้อสินค้าไม่น้อยกว่า 3 ประเภทขึ้นไป (ห้ามซื้อสินค้าประเภทเดียวกัน)
• ต้องซื้อให้เหลือเงินทอนน้อยที่สุด
• ต้องกลับมายังจุดเริ่มต้นให้ทัน ภายในระยะเวลาที่กำหนด (15 นาที)
• ผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 2 ครอบครัว จะได้รับสินค้าที่ตนเลือกซื้อระหว่างเล่นกิจกรรมกลับบ้านทันที หลังเสร็จสิ้นกิจกรรม โดยจะไม่มีการเรียกเก็บสินค้าคืนในภายหลัง
• กรณีผู้ร่วมแข่งขันซื้อสินค้าเกิน 10,000 บาท ผู้เข้าแข่งขันต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายส่วนต่างเองทั้งหมด
• ครอบครัวผู้เข้าแข่งขันที่ใช้เงินหมดพอดี หรือเหลือเงินทอนน้อยที่สุด ภายในเวลาที่กำหนด จะได้รับรางวัลเป็นเงินสดเพิ่มอีก 5,000 บาท
• กรณีเหลือเงินทอน เป็นจำนวนเงินเท่ากันมากกว่า 1 ครอบครัวขึ้นไป ทีมงานจะคัดเลือกผู้ชนะจากครอบครัวที่ทำเวลาได้เร็วที่สุด
• กรณีมีครอบครัวผู้เข้าแข่งขันที่เหลือเงินทอนเป็นจำนวนเงินเท่ากัน และใช้เวลาน้อยที่สุดเท่ากัน มากกว่า 1 ครอบครัว : กรรมการจะตัดสินผู้ชนะโดยการนับจำนวนชิ้นสินค้าในกระเป๋าช็อปปิ้งของแต่ละทีม โดยทีมที่ทำเวลาเร็วสุด เหลือเงินทอนน้อยสุด และมีจำนวนสิ่งของที่เลือกหยิบเยอะที่สุด จะได้เป็นผู้ชนะ รับรางวัลเป็นเงินสดเพิ่มอีก 5,000 บาทจาก FWD

การคัดเลือก และการประกาศผล
1. คณะกรรมการจะคัดเลือกผู้โชคดีจากคำตอบที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด และทำตามกติกาครบถ้วน
2. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง Facebook Fanpage : Thailandbabybestbuy ในวันที่ 6 พ.ย. 60 เวลา 18:00 น. และทีมงานจะแจ้งไปที่ E-Mail ของผู้โชคดีเพื่อแนะนำกฏ กติกา การเข้าร่วมกิจกรรม

   3. ผู้โชคดีจะต้องยืนยันเข้าร่วมกิจกรรม โดยตอบกลับผ่าน E-Mail ที่ทีมงานจาก Thailand Baby & Kids Best Buy ส่งไปแจ้ง ภายในวันอังคารที่ 7 พ.ย. 60 ก่อนเวลา 12:00 น. มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

   4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงของรางวัลได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

   5. ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
   6. พนักงาน ตัวแทนประกันชีวิตของบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือบริษัทในเครือทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งนายหน้าประกันชีวิตที่เสนอขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้
   7. ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทประมวลผลใช้เปิดเผยหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในประเทศหรือต่างประเทศเพื่อประโยชน์ใดๆ ตามวัตถุประสงค์ของบริษัทฯ รวมทั้งยินยอมให้บริษัทฯ ติดต่อด้วยวิธีการใดๆ เพื่อประชาสัมพันธ์หรือให้คำปรึกษาทางการเงินและบริการต่างๆ ของบริษัทฯ


 
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
รับแผนผังงาน
รับแผนผังงาน
พิกัดของใช้จำเป็น
พิกัดของใช้จำเป็น
1.พิกัด ผ้าอ้อม, นมผง 2. พิกัด Carseat,รถเข็น,เตียง, Playpen 3. พิกัด เครื่องปั๊มนม, ขวดนม, จุกนม 4. พิกัด สเปรย์, แผ่นแปะ, ยากันยุง
บริการ BBB BOY
บริการ BBB BOY
BBB BOY ช่วยถือ ช่วยหิ้ว แม่ๆ ช็อป ชิลล์ ตลอดงาน บริการรับฝากของ แบบเคลื่อนที่ได้แนวใหม่ เอาใจคุณแม่นักช็อป